Thông tin thẩm định

“Chu kỳ Bất động sản Châu Á, Thực trạng Việt Nam”

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của UBND Tp.HCM, Sở Văn hoá Thông tin TP.HCM cho phép Công ty Cp. Thông tin & Thẩm định giá miền Nam kết hợp với Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM, Quỹ phát triển Thẩm định giá Thái Lan và Hiệp hội Doanh nghiệp Thái Lan tổ chức hội thảo quốc tế với chủ đề “Chu kỳ Bất động sản Châu Á, Thực trạng Việt Nam” được diễn ra tại Khách sạn Sheraton Saigon, Tp.HCM trong 02 ngày từ ngày 25 tháng 03 đến ngày 26 tháng 03 năm 2008.

Đây là một sự kiện bất động sản có tính toàn cầu, được diễn ra tại Việt Nam, là nơi hội tụ, chia sẻ kinh nghiệm của các nhà thẩm định giá, các nhà giảng dạy và các nhà nghiên cứu, các nhà kinh doanh và môi giới bất động sản, các nhà tài chính, v.v…,

Hội thảo quốc tế này nêu bật kinh nghiệm của Việt Nam từ việc định giá bất động sản, thị trường BĐS, chính sách xúc tiến đầu tư, cơ hội đầu tư bất động sản tại Tp.HCM và khảo sát thực tế thị trường bất động sản Tp.HCM, một trong những thành phố phát triển nhanh trên thế giới. Tp.HCM là Trung tâm đô thị lớn nhất ở Việt Nam và là Trung tâm kinh tế của Việt Nam, có số lượng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản rất lớn.

Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Khang: 0975.18.33.66
Mr. Hà: 0914.338.348
0975.18.33.66
Thông tin thẩm định
Văn bản pháp luật
Quảng cáo